Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Doanh Nghiêp Giá Rẻ Tại Tây Ninh

Khi một người muốn mở một cửa hàng kinh doanh thì trong đầu họ sẽ nghĩ ngay đến xin một loại giấy phép để đủ điều kiện hoạt động kinh doanh giấy phép kinh doanh hay cụm từ đăng ký giấy phép kinh doanh

Tuy nhiên họ không biết tên gọi của nó thực tế của giấy phép đó là gì. Trong đầu họ sẽ quy ước đại khái là: “Giấy phép kinh doanh”. Nhưng thực tế trong trường hợp này tên gọi giấy phép kinh doanh là chưa hoàn toàn chính xác. Mà tên gọi thuật ngữ chuyên ngành chính xác là: “Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh” hoặc “Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể”. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ các quy định về giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh là gì?

Theo Luật Doanh Nghiệp, giấy phép kinh doanh là loại giấy phép được cấp khi doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu, điều kiện kinh doanh theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam. Thông qua giấy phép kinh doanh giúp Nhà nước quản lý các doanh nghiệp trong nước và kiểm tra các nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp đối với Nhà nước, do đó giấy phép kinh doanh là loại chứng từ bắt buộc phải có khi thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam.

Giấy phép kinh doanh làm ở đâu?

Câu hỏi thường gặp là giấy phép kinh doanh do ai cấp?Dựa vào mô hình kinh doanh mà doanh nghiệp sắp thành lập sẽ do các cơ quan khác nhau cấp giấp phép kinh doanh khác nhau.

 • Loại hình kinh doanh hộ cá thể: là loại hình kinh doanh mà người sở hữu và người điều hành doanh nghiệp là cùng một cá nhân, không phân biệt về trách nhiệm pháp lý giữ chủ sở hữu và thực thể kinh doanh. Loại hình kinh doanh hộ cá thể làm giấy phép kinh doanh tại Phòng Kinh tế/ Kế hoạch tài chính thuộc Ủy ban nhân dân cấp quận/ huyện, tại địa điểm đặt cơ sở hộ kinh doanh cá thể. Sau 4 ngày làm việc sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Loại hình kinh doanh công ty: đối với loại hình doanh nghiệp là công ty thì cần đăng ký giấy phép kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố, nơi bạn muốn đặt trụ sở doanh nghiệp. Giấy phép kinh doanh được cấp trong vòng 3 ngày làm việc.

Giấy phép kinh doanh cần những gì?

Để đăng ký giấy phép kinh doanh hộ cá thể cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 1. Chứng minh nhân dân (CMND), căn cước công dân (CCCD), bản sao hộ chiếu có công chứng.
 2. Giấy chủ quyền nhà (nếu bạn là chủ sở hữu) hoặc hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh (nếu là địa điểm thuê).
 3. Giấy đề nghị đăng ký giấy phép kinh doanh hộ cá thể gồm những thông tin sau:
 • Tên chủ hộ kinh doanh cá thể, địa chỉ cơ sở kinh doanh và số điện thoại.
 • Vốn đăng ký kinh doanh.
 • Số nhân viên, công nhân sử dụng cho hộ kinh doanh cá thể.
 • Ngành nghề đăng ký trong giấy phép kinh doanh.
 • Họ tên chủ cơ sở kinh doanh hộ cá thể, chữ ký, thông tin nơi cư trú, thông tin CMND, CCCD, hộ chiếu còn hiệu lực của người đăng ký hoặc đại diện đơn vị kinh doanh.

Hồ sơ cần thiết để đăng ký giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp tư nhân gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (theo mẫu của Nhà nước quy định).
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực giấy CMND, thẻ căn cước công dân, nếu là người nước ngoài thì là hộ chiếu nước ngoài hoặc các giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài (Quy định tại Điều 21, Nghị định 78/2015/NĐ-CP Về đăng ký doanh nghiệp).

Hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh đối với công ty cổ phần, công ty TNHH 2 thành viên trở lên:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (theo mẫu của Nhà nước quy định)..
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên thành lập công ty (nếu là công ty TNHH 2 thành viên và công ty hợp danh), danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông đầu tư (nếu là công ty cổ phần) và một số giấy tờ hợp lệ khác (vấn đề này được quy định rõ tại Điều 22 Nghị định 78/2015/NĐ-CP Về đăng ký doanh nghiệp).

Đăng ký giấy phép kinh doanh bao nhiêu tiền?

Tổng phí thành lập doanh nghiệp phải nộp nhà nước - Tổng 1.000.000đ gồm:

 • Lệ phí hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh theo quy định của Nhà nước,
 • Lệ phí công bố thông tin thành lập doanh nghiệp ở cổng thông tin quốc gia theo quy định.

Giấy phép kinh doanh có thời hạn bao lâu

 • Giấy phép kinh doanh có thời hạn bao lâu sẽ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét và ghi vào giấy phép.
 • Trong trường họp thông thường, các doanh nghiệp trong nước có giấy phép kinh doanh không thời hạn.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Tây Ninh

Để thuận tiên hơn cho các doanh nghiệp vừa thanh lập và chưa có kinh nghiệm đăng ký giấy phép kinh doanhtại Tây Ninh, có thể tham khao qua dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại giaypheptayninh.com. Với các dịch vụ trọn gói để đăng ký giấy phép kinh doanh nhanh chóng và đầy đủ nhất.

-  Tư vấn cụ thể về ngành nghề, vốn điều lệ, loại hình, tên công ty.

-  Soạn toàn bộ hồ sơ cần thiết để thành lập doanh nghiệp.

-  Nhân viên gặp khách hàng để kiểm tra thông tin và ký hồ sơ tận nhà .

-  Nhân viên nộp hồ sơ ở sở KHĐT.

-  Nhân viên tiếp nhận GPKD và con dấu tại sở Kế hoach và đầu từ.

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn, mong rằng qua bài viết trên có thể giúp các bạn có thêm thông tin về giấy phép kinh doanh là gì, giấy phép kinh doanh làm ở đâu, giấy phép kinh doanh cần những gì…Bạn có thể tham khảo dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại giaypheptayninh.com. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, rất vui được phục vụ. Trân trọng!

Chuyên thành lập công ty, giấy phép kinh doanh tại các huyện trên địa bàn Tỉnh Tây NInh Ngoài ra còn thực hiện xin các loại giấy phép khác như:giấy phép môi trường, An Toàn Thực Phẩm, giấy phép lao động cho người nước ngoài, gia hạn visa uy tín chất lượng không mất công đị lại nhiều  lần. saigonxanhtâyninh: 0937.997.665 -093.155.1939 

 

STT

Nội dung dịch vụ

Phí dịch vụ

1

Thành lập Doanh nghiệp gói TRI ÂN KHÁCH HÀNG bao gồm:

1.Giấy phép  Công ty

2.Mã số thuế/ Mã số xuất nhập khẩu/ Mã số doanh nghiệp

3.Đăng ký khắc con dấu Công ty (loại tốt, nhảy tự động)

4.Thông báo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin Doanh Nghiệp Quốc Gia (Quy định theo Điều 44 Luật Doanh Nghiệp năm 2014, hiệu lực từ ngày 01/07/2015)

5.Đăng bố cáo thành lập Công ty trên cổng thông tin Doanh Nghiệp Quốc Gia 300.000đ/ lần (Quốc Luật sẽ giao giấy xác nhận và thông tin đăng bố cáo để Quý khách lưu tại Công ty) (Hoàn thành sau 01 ngày làm việc)

6.Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn để khách hàng tự thực hiện các thủ tục thuế ban đầu

Tổng thời gian hoàn thành giấy phép, mã số thuế và khắc dấu: 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ

PHÍ DỊCH VỤ

500.000 đồng

PHÍ NHÀ NƯỚC

-200.000đ phí Sở Kế Hoạch

-300.000đ phí bố cáo thành lập (để nhận GPKD và Con dấu )

* Chuẩn bị 1 CMND sao y trên khổ A4

- 500.000đ phí Dấu

HỖ TRỢ THÊM: Nếu Quý khách đăng ký mua Thiết bị Kê Khai Thuế Qua Mạng  thời hạn 3 năm (Phí: 2.000.000 VND) Miễn Phí Báo cáo Thuế 03 tháng đầu tiên, cụ thể:

1.Báo cáo thuế tháng đầu tiên miễn phí (căn cứ theo ngày thành lập)

2.Miễn phí thêm 02 tháng dịch vụ tiếp theo nếu Quý khách tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Công ty SAI GON XANH TÂY NINH (Phí dịch vụ từ 300.000 đồng tùy vào ngành nghề và doanh thu của doanh nghiệp)

Giaypheptayninh: 0937.997.665 -093.155.1939

ĐỊA CHỈ:145 Dường 786 khu phố 5 phường 1 thành phố Tây NInh TỈnh Tây NInh

căn số 14 Khu Phố Thương mại Phường Trảng Bàng Thị xã Trảng Bàng Tây NInh