Gia hạn visa Mỹ giá rẻ vào mùa dịch năm 2021 nhanh

Để giải quyết vấn gia hạn visa Mỹ giá rẻ mùa dịch nhanh là giải pháp an toàn và phù hợp với quy định nhất hiện nay. Trong tình hình dịch bệnh hiện nay thì rất nhiều người nước Mỹ đang ở Việt Nam không thể quay về nước. Tuy nhiên, thời gian lưu trú tại Việt Nam lại có thời hạn và khi hết thời hạn thì không thể tiếp tục ở lại Việt Nam. Để giúp người nước ngoài hiểu rõ về quy định gia hạn Visa Mỹ mùa dịch thì xuất nhập cảnh Tây Ninh sẽ cung cấp thông tin cần thiết về quy trình gia hạn Visa cũng các yêu cầu cần thiết trong bài viết này.

MỤC LỤC:

 1. Lý do cần gia hạn Visa Mỹ mùa dịch - xuất nhập cảnh Tây Ninh
 2. Cách gia hạn Visa Mỹ mùa dịch nhanh chóng
 3. Các thời gian gia hạn thêm cho Visa Mỹ mùa dịch
 4. Vấn đề thường gặp khi gia hạn Visa - Xuất nhập cảnh Tây Ninh
 5. Dịch vụ gia hạn visa Mỹ mùa dịch nhanh nhưng rẻ 2021 - xuất nhập cảnh Tây Ninh

Lý do cần gia hạn Visa Mỹ mùa dịch

Khi được cấp Visa đến Việt Nam thì sau thời gian có hiệu lực trên Visa người nước ngoài bắt buộc phải rời khỏi lãnh thổ Việt Nam. Nếu không rời khỏi theo đúng quy định sẽ vi phạm quy định về Xuất nhập cảnh. Tuy vậy, trong thời gian dịch bệnh đang diễn ra ngày càng phức tạp và vẫn chưa có cách kiểm soát triệt để, thì người nước ngoài rất khó để quay về nước.

Đối với tình huống này người nước ngoài bắt buộc phải tiếp tục ở lại Việt Nam nhưng cần phải gia hạn Visa Mỹ mùa dịch theo đúng quy định. Để được gia hạn Visa lý do dịch bệnh thì người nước ngoài cần biết những điều sau:

 1. Phải có xác nhận của cơ quản có thẩm quyền về việc không thể xuất cảnh do dịch bệnh hoặc lý do khác. Hoặc có công hàm xác nhận của đại xứ quán.
 2. Đăng ký gia hạn Visa mỹ theo quy định.
 3. Khai báo ý tế trong thời gian ở lại Việt Nam theo quy đinh phòng chống dịch bệnh của địa phương cư trú.

Visa mỹ

Visa Mỹ

Cách gia hạn Visa Mỹ mùa dịch nhanh chóng

Gia hạn Visa Mỹ mùa dịch rất cần thiết, vì nếu không có giấy tờ hợp pháp để có thể tiếp tục lưu trú tại Việt Nam thì người nước ngoài sẽ chịu xử phạt theo quy định. Để có thể gia hạn Visa hợp lệ và trong thời gian ngắn nhất thì người nước ngoài cần chuẩn bị như sau:

 1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gia hạn Visa mỹ mùa dịch

Để có thể gian hạn Visa nhanh chóng thì việc đầu tiên cần làm là chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Đối với trường hợp là người nước ngoài đến Việt Nam du lịch, không thể quay về nước trong thời gian dịch bệnh thì cần các loại giấy tờ sau:

 • Visa/hộ chiếu gốc còn thời hạn sử dụng ít nhất 06 tháng. Tính từ ngày cấp mới hoặc gia hạn gần nhất.
 • Visa/hộ chiếu còn trang trống để có thể tiếp tục đóng mọc và gia hạn thêm (ít nhất 2 trang).
 • Viết đơn xin gia hạn Visa tại Việt Nam theo mẫu quy định, có thể tải file mẫu NA5 trên các cổng thông tin điện tử cơ quan hành chính hoặc có thể xin trực tiếp tại cơ quanxuất nhập cảnh Tây Ninh
 • Giấy xác nhận, công hàm của cơ quan ngoại giao chứng minh người không nước không thể quay về nước do tình hình dịch bệnh Covid.
 • Phí gia hạn Visa.
 1. Nộp bộ hồ sơ đến cơ quan Phòng xuất nhập cảnh Tây Ninh

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ cần thiết thì người nước ngoài cần nộp đến các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tại thành phố có thể đến Phòng quản lý xuất nhập cảnh Tây Ninh

Tại đây hồ sơ sẽ được xem xét và kiểm tra. Nếu thông tin hồ sơ đầy đủ, chính xác thì hồ sơ sẽ được tiếp nhận xử lý. Thông thường sau khi nộp hồ sơ từ 7 đến 10 ngày làm việc thì người nước ngoài có thể được gia hạn Visa.

 1. Nộp phí và đợi nhận kết quả tại phòng xuất nhập cảnh Tây Ninh

Sau khi nộp hồ sơ thành công thì người gia hạn Visa Mỹ mùa dịch cần nộp phí theo quy định và đợi nhận kết quả Visa sau khi đã gia hạn.

Gia hạn visa mỹ

Gia hạn visa mỹ

Phí gia hạn Visa mỹ mùa dịch được quy định, tùy thuộc vào thời gian gia hạn sẽ có phí gia hạn khác nhau:

 • Visa thị thực có giá trị một lần (visa 1 tháng 1 lần, visa3 tháng 1 lần, 1 năm 1 lần) phí 25 USD.
 • Visa thị thực có giá trị nhiều lần: (visa nhiều lần)
 • Loại có giá trị đến 03 tháng ( Visa 3 tháng nhiều lần) phí 50 USD.
 • Loại có giá trị trên 03 tháng đến 06 tháng ( Visa trên 3 tháng nhiều lần đến 6 tháng nhiều lần) phí 95 USD.
 • Loại có giá trị trên 06 tháng đến 01 năm ( Visa 6 tháng nhiều lần đến visa1 năm nhiều lần) phí 135 USD.
 • Gia hạn visa tạm trú cho người nước ngoài phí 10 USD.

Các thời gian gia hạn thêm cho Visa Mỹ mùa dịch

Visa sẽ được gia hạn theo các mốc thời gian 01 tháng, 03 tháng, 06 tháng và số lần gia hạn có thể là  1 lần hoặc nhiều lần.

 • Visa gia thời hạn 01 tháng, 03 tháng được gia hạn 01 lần.
 • Visa hạn 03 tháng, 06 tháng được gia hạn nhiều lần.

Ví dụ: Nếu Visa du lịch đang có thời hạng 03 tháng thì có thể được gia hạn visa thêm 03 tháng nữa. Hết thời gian gia hạn nếu tiếp tục ở Việt Nam cần nộp đơn để được xem xét gia hạn.

 • Visa chỉ gia hạn 01 lần trong một lần nhập cảnh (tối đa là 3 tháng).
 • Con dấu được gia hạn trên hộ chiếu cho biết thời gian lưu trú mới.
 • Có thể xin gia hạn liên tục tối đa 02 lần. Tùy vào nhu cầu và mục đích sẽ được xem xét

Vấn đề thường gặp khi gia hạn Visa mỹ mùa dịch – Tại phòng Xuất nhập cảnh Tây Ninh

Các vấn đề người xin gia hạn Visa Mỹ mùa dịch thường mắc phải khi làm thủ tục tại cơ quản xuất nhập cảnh Tây Ninh là:

 • Khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Việt.
 • Hồ sơ thiếu, chưa đúng với yêu cầu do không hiểu các quy định về Xuất nhập cảnh.
 • Không nắm rõ được các quy định về cách làm việc, thủ tục của nhà nước Việt Nam.
 • Hồ sơ nằm trong nhóm khó xin Visa mỹ mùa dịch hoặc xin nhiều lần không được chấp thuận.
 • Visa quá hạn, gia hạn nhiều lần do không nắm rõ quy định.

Đây là các vấn đề thường gặp khi người nước ngoài xin gia hạn Visa Mỹ vào mùa dịch. Có thể thấy do không hiểu các quy định và bất đồng ngôn ngữ đã dẫn đến rất nhiều khó khăn. Để khắc phục tình trạng này thì có thể tìm đến các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về Visa để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Giấy miễn thị thực cho người nước ngoài

Giấy miễn thị thực cho người nước ngoài

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ mùa dịch nhanh và rẻ 2021 – phòng quản lý xuất nhập cảnh Tây Ninh

Xuất phát từ những khó khăn mà chúng tôi nhận thấy được khi người nước gia xin gia hạn Visa Mỹ mùa dịch tại các cơ quan xuất nhập cảnh Tây Ninh hay tại cục xuất nhập cảnh bất kỳ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thủ tục gia hạn Visa Mỹ trọn gói.

Với đội ngũ nhân viên là những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin và gia hạn Visa. Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác những hồ sơ cần thiết, thời gian gia hạn phù hợp để hồ sơ khi nộp xét duyệt có khả năng thông qua cao nhất.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% quá trình gia hạn Visa đến khi khách hàng nhận được Visa có thời hạn mới. Quá trình được đảm bảo có thời gian ngắn nhất và có mức phí phù hợp nhất để đảm bảo khách hàng có Visa mới và có thể kéo dài thời gian lưu trú qua dịch bệnh. Các hồ sơ khó xin gia hạn cũng sẽ được tư vấn để có thể được xét duyệt, thông qua.

Nếu cần biết thêm về gia hạn Visa Mỹ mùa dịch, hoặc dịch vụ gia hạn Visa Mỹ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi có thể tư vấn cụ thể và chính xác các thông tin cần thiết tại website: giaypheptayninh.com hoặc điện thoại trực tiếp 0931 551 939 - 0937 997 665.

Like và share