Công văn nhập cảnh giá rẻ trọn gói cho người nước ngoài

Nhìn chung, thủ tục hành chính ở Việt Nam vẫn bị nhiều người nước ngoài đánh giá là phức tạp và "rắc rối". Tuy nhiên, vấn đề khó nhất chính là không phải cơ quan, tổ chức bảo lãnh nào cũng có thể đủ xin được công văn nhập cảnh. Đó cũng là lý do mà nhiều cơ quan, tổ chức phải thông qua một bên thứ 3 là các đơn vi có chuyên môn về visa và công văn nhập cảnh cho người nước ngoài như giaypheptayninh

I.Khó khăn khi xin công văn nhập cảnh mà doanh nghiệp  thường gặp nhất là

•   Không biết tiếng Việt do Là người nước ngoài

•   Cơ quan, doanh nghiệp không đủ điều kiện để được bảo lãnh do công ty mới thành lập công ty có vốn 100% Việt Nam

•   Khó khăn trong mối quan hệ với cơ quan xuất nhập cảnh tại Việt Nam

•   Mất nhiều thời gian di chuyển tìm hiểu thủ tục để làm

•   Không chuẩn bị đầy đủ đúng theo các giấy tờ theo quy định phụ thêm

•   Không có người hay doanh nghiệp bảo lãnh khi công văn nhập cảnh Việt Nam

•   Khó có thể làm nhanh nhập cảnh trong trường hợp khẩn cấp và hiệu quả nhất.

•   Người nước ngoài đến từ quốc gia châu Phi, Trung Đông, Nam Á là những quốc gia khó xin nhập cảnh

Vì vậy, thay vì tự mình làm thì tại sao doanh nghiệp lại không thuê một đơn vị dịch vụ  chuyê thực hiện các thủ tuc xin công văn nhập cảnh trọn gói tại Tây Ninh hay TP.HCM

Với 5 năm kinh nghiệm xin visa và hỗ trợ xuất nhập cảnh cho người nước ngoài, Giấy pheptayninh có thể đảm bảo giúp khách hàng của mình nhận được công văn nhập cảnh cũng như visa Việt Nam một cách nhanh chóng mà không hề tốn nhiều thời gian, công sức.

II.Phân loại các loại công văn nhập cảnh như sau

Tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh Việt Nam của người nước ngoài như lao động, thăm thân hay du lịch, địa điểm nào mà người nhập cảnh nhận visa Việt Nam thuận tiện nhất và thời hạn visa cấp cho người nước ngoài mà công văn nhập cảnh Việt Nam có cách phân loại cụ thể như sau:

•  Phân loại theo địa điểm nhận visa ở đâu: cửa khẩu sân bay quốc tế, tổng lãnh sự quán Việt Nam tại các nước.

•  Phân loại theo mục đích nhập cảnh vào Việt Nam:du lịch, công tác, làm việc, du học hay thăm thân nhân

•  Phân loại theo thời hạn lưu trú của visa và số lần ra vào Việt Nam: hoặc 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm có loại 1 lần hoặc nhiều lần.

Vì vậy những ai bắt buộc phải xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam?

Trừ công dân các nước được miễn visa nhập cảnh Việt Nam thì các trường hợp còn lại đều phải xin công văn nhập cảnh trước khi Việt Nam sau đó người đó mới được phép nhận visa Việt Nam tại nơi họ cần. Tùy mục đích nhập cảnh khác nhau các loại visa cũng sẽ được cấp với những ký hiệu khác nhau:

•  Với mục đích kinh doanh, đi công tác, hoặc gặp gỡ làm việc với doanh nghiệp Việt Nam;

•  Với mục đích Đầu tư tại Việt Nam;

•  Với mục đích vào thực tập tại các doanh nghiệp Việt Nam

•  Với mục đích vào dự hội nghị của chính phủ Việt Nam

•   Mục đích thăm thân người nước ngoài là vợ, chồng hoặc con dưới 18 tuổi của người nước ngoài  hoặc là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam.

III.TRỌN GÓI XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH, HỖ TRỢ THỦ TỤC NHẬP CẢNH VÀ XIN THỦ TỤC CÁCH LY

Giaypheptayninh trân trọng xin báo giá đầy đủ dịch vụ 3 trong 1: Công văn nhập cảnh, hỗ trợ thủ tục cách ly tại sở y tế tỉnh Tây Ninh và Hồ Chí Minh

chúng tôi cam đoan Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm việc nhập cảnh vào Việt Nam một cách thuận lợi và nhanh chóng.

GÓI DỊCH VỤ CƠ BẢN CÁCH LY TẠI TỈNH TỪ 500-1.000 USD tùy theo hồ sơ Dành cho quý người làm việc ở các công ty tại Tây Ninh hoặc thành phố Hồ Chí Minh, nhập cảnh sân bay Tân Sơn Nhất, quốc tịch thường.

•  Xin công văn nhập cảnh vào Việt Namgởi các sở ban nghành như: sở lao động, ban quản lý, phòng xuất nhập cảnh của tỉnh

•   Cuối cùng là Xin văn bản chấp thuận nhập cảnh của Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh

Thời gian nhận được kết quả công văn nhập cảnh từ cục Quản lý xuất nhập cảnh Tây Ninh : 4 - 5 tuần làm việc không tính thứ 7 và chủ nhật

GÓI DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI HCM: 1.000-1.200 USD tùy theo hồ sơ Dành cho quý khách hàng làm việc ở các công ty tại thành phố Hồ Chí Minh, nhập cảnh sân bay Tân Sơn Nhất, quốc tịch thường.

•  Xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam như trên

•  Xin văn bản chấp thuận nhập cảnh của Ủy ban Nhân dân thành phố như trên

•   Đưa đón hành khách từ sân bay về khu cách ly tại khách sạn 3,4 sao được  sở y tế và cục xuất nhập cảnh chấp thuận

Thời gian nhận được  kết quả công văn nhập cảnh từ cục Quản lý xuất nhập cảnh TPHCM :6 - 7 tuần không tính thứ bảy và chủ nhật

Trong thời gian tới nếu có bất kỳ gi thay đổi khi có thông tin mới nhất về dịch vụ làm công văn nhập cảnh hay hỗ trợ thủ tục nhập cảnh và cách ly tại khách sạn chúng tôi sẽ cập nhật sau tại đây ( nếu tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp hơn)

Đặc biệt: Do chúng ta bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên thế giới và Việt Nam đang diễn biến phức tạp.Việt Nam và nhiều quốc gia khác thực hiện các qui định để hạn chế việc nhập cảnh, đóng cửa biên giới để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Trước tình hình phức tạp trên các hãng hàng không Việt Nam tạm thời cắt giảm số chuyến bay quốc tế. Do đó ngay khi có thông tin mở chuyến bay về nước, giaypheptayninh sẽ ngay lập tức thông báo tới những khách hàng đã ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Công văn nhập cảnh là gì?-ý nghĩa của công văn nhập cảnh được hiểu như thế nào cho đúng

Công văn nhập cảnh hay công văn mời đón là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh  và các sở ban nghành cùng đồng ý cho cá nhân hay tập thể nhiều người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh vào lãnh thổ Việt Nam.

Việc xin Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài là công đoạn đầu tiên trong quá trình xin visa Việt Nam cho người nước ngoài. Để xin được văn bản chấp thuận này thì người nước ngoài cần có một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam bảo lãnh.

Sau khi được cấp công văn nhập cảnh vào Việt Nam thì quý doanh nghiệp cần gửi nó cho người nước ngoài để họ hoàn thiện thủ tục cấp Visa Việt Nam tại Đại sứ quán tại các nước hoặc ngay tại các sân bay, cửa khẩu quốc tế như: Sân bay nội bày, sân bay tân sơn nhất.

công văn nhập cảnh QL

công văn nhập cảnh của công ty tại tây ninh

CAM KẾT CỦA GIAYPHEPTAYNINH CHÚNG TÔI

•   Mang đến một dịch vụ hoàn hảo và tỉ mỉ nhất hoàn tiền nếu không thực hiện đến công đoạn cuối cùng

•   Chi phí hợp lý cho từng trường hợp hồ sơ tại địa bàn tỉnh Tây Ninh

•   Kinh nghiệm hơn 5 năm đã đủ thực hiện công văn nhập cảnh cho những công ty trên Tây Ninh và Tp Hồ Chí Minh

•   Nhận kết quả chỉ sau 4 - 5 tuần làm việc do tình hình dịch covid

•   Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho những dịch vụ khác dành cho người nước ngoài như gia hạn visa Việt Nam và giấy phép lao động cho người nước ngoài, thẻ tạm trú cho người nước ngoài, lý lịch tư pháp, đổi bằng lái xe...và kể cả thành lập công ty trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và Hồ Chí Minh

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ  công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho doanh nghiệp tại Tỉnh Tây Ninh cam kết với chi phí thấp từ những nhân viên  giàu kinh nghiệm. Giaypheptayninh sẵn sàn tư vấn cho doanh nghiệp khi cần thiết và đem lại kết quả mong muốn không nhận chi phí khi chưa thực hiện xong hồ sơ

giaypheptayninh: 0931551939-0937997665

địa chỉ 145 đường 786 khu phố 5 Phường 1 Tp Tây NInh Tỉnh Tây NInh

căn số 14 khu phố thương mại thị xã Trảng Bàng Tỉnh Tây NInh

Like và share