Vi sao can dich vu lam giay phep lao dong gap cho nguoi nuoc ngoai

Chuyên thực hiện các hồ sơ lam giay phep lao dong gap khó hay còn gọi Workpermit  không đủ điều kiện hay thủ tục để làm việc tại Việt Nam như: Thiếu giấy đăng ký tạm trú tại địa phương, thiếu Bằng cấp chứng minh kinh nghiệm, thiếu giấy khám sức khỏe, thiếu lý lịch tư pháp....chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn nói trên với chi phí hợp lý nhất thời gian tiến hành nhanh nhất tại Tây Ninh

I. Cơ sở để lam giay phep lao dong work permit bao gồm rất nhiều hồ sơ thủ tục.

Người sử dụng lao động trước khi tuyển dụng lao động nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam bắt buộc phải xác định nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài và lam giay phep lao dong cho người nước ngoài đó . Đối với từng vị trí công việc mà lao động Việt Nam chưa đáp ứng được và phải báo cáo giải trình với Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Phải có văn bản của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh chấp thuận cho người sử .dụng lao động về việc sử dụng lao động nước ngoài đối với từng vị trí công việc thì lúc đó người lao động nước ngoài mới đủ cơ sở để lam giay phep lao dongvà làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

II.Những rấc rối thường gặp khi doanh nghiệp tự lam giay phep lao dong work permit cho người nước ngoài

2. Thời gian giải quyết hồ sơ dài khoảng 45 ngày hoàn thiện xong lam giay phep lao dong

Việc xin lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài theo quy định là không quá 20 ngày. Nhưng thực tế còn kéo dài nhiều thời gian hơn và việc kê khai lý lịch vẫn còn phức tạp mới thực hiện được lam giay phep lao dong. Trong thời gian chờ đợi người nước ngoài sẽ không làm việc nếu chưa được lam giay phep lao dong và doanh nghiệp, tổ chức vẫn phải chi trả các khoản chi phí cho người lao động nước ngoài.

Giấy phép lao động hàn quốc

Giấy phép lao động hàn quốc

3. Khó khăn về chứng nhận sức khỏe tại các bệnh viện chỉ định của nhà nước.

Giấy chứng nhận sức khỏe sử dụng để lam giay phep lao dong hoặc giấy khám sức khỏe phải khám bắt buộc tại một số bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế, trong khi một vài bệnh viện bác sĩ. khám tại đó không thông thạo ngoại ngữ, khi ấy buộc phải có phiên dịch đi cùng. Hoặc việc giấy khám sức khỏe tại một số bệnh viện quy định chỉ có giá trị thời hạn trong vòng 03 tháng kể từ ngày cấp. Có trường hợp người lao động nước ngoài bị kéo dài hồ sơ lam giay phep lao dong thì buộc phải khám lại sức khỏe để xin giấy khám sức khỏe mới.

4. Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ mất nhiều thời gian.

Việc hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ của người nước ngoài gây mất nhiều thời gian, nếu không nắm rõ các quy định về thủ tục hợp pháp hóa. thì sẽ phải kéo dài thời gian lam giay phep lao dong. Chưa kể người nước ngoài  mang quốc tịch của những quốc gia khác nhau thì việc hợp pháp hóa lãnh sự sẽ khác nhau và thời gian lam giay phep lao dong cũng sẽ khác nhau.

Ngoài ra việc xin lam giay phep lao dong work permit cho người nước ngoài còn gặp một số trở ngại như: các văn bản chứng minh, xác nhận bằng cấp và kinh nghiệm làm việc của người nước ngoài chưa đáp ứng được yêu cầu vị trí công việc tuyển dụng; mức lương được trả quá thấp so với quy định; bản dịch các giấy tờ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt không hợp lệ hoặc không được chấp nhận,…

5. Giải quyết những khó khăn khi xin lam giay phep lao dong work permit? 

Để việc lam giay phep lao dong cho người nước ngoài được thuận lợi, khi chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục quý khách cần lưu ý làm đủ, đúng theo quy định của pháp luật. Ngoài ra cách đơn giản nhất là sử dụng dịch vụ lam giay phep lao dong work permit.

– Miễn phí giải đáp thắc mắc về các thủ tục, điều kiện liên quan đến việc lam giay phep lao dong tại Không tốn phí

– Tư vấn, hỗ trợ tiến hành  soạn hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. (Trong đó sẽ bao gồm cả hỗ trợ xin Giấy xác nhận tạm trú đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nếu khách hàng có nhu cầu)

– Tư vấn, hỗ trợ dắt trực tiếp khách đi  khám sức khỏe để lam giay phep lao dong

– Hoàn thiện hồ sơ lam giay phep lao dong cho khách hàng;

– Đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục lam giay phep lao dong tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Sở lao động thương binh và xã hội. Trong đó bao gồm cả hai giai đoạn xin văn bản chấp thuận (Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài) và Giai đoạn lam giay phep lao dong

– Thay mặt và đại diện cho khách hàng tiến hành việc.nộp, xử lý hồ sơ và nhận kết quả lam giay phep lao dong cho người nước ngoài.

6. Liên hệ:(SAIGONXANHTAYNINH 0937.997.665-093.155.1939)

Để biết thêm thông tin chi tiết về những khó khăn khi lam giay phep lao dong Việt Nam cho người nước ngoài và các vấn đề liên quan khác như  lam giay phep lao dong, Visa,Thẻ tạm trú. 

  

(SAIGONXANHTAYNINH0937.997.665-0937997665) MSS.VÂN

Like và share