Dịch vụ kiểm nghiệm an toàn thực phẩm Tỉnh Tây Ninh

Có phải bạn vừa mới mở của hàng kinh doanh ăn uống hay đang kinh doanh một sản phẩm về ăn uống chẳn hạn như kinh doanh bánh tráng, chả lụa, muối tôm hay hạt điều chẳn hạn…hay cụ thể mở một quán ăn gia đình hay cơ sở sản xuất nước uống đóng chai... và còn rất nhiều thứ liên quan về ăn uống.

Có một số thì bạn cũng đã kinh doanh lâu rồi mà loay hoay không biết chổ nào cơ quan nào cấp phép giấy chứng nhận an toàn thực phẩm ở đâu? Chi cục hay cơ quan nào cấp? Rồi chi phí cấp phép có mắc không? Rồi lại thời gian bao lâu sẽ có và đặc biệt quan trọng nhất là hồ sơ thủ tục xin giấy phép an toàn thực phẩm ra làm sao có phức tạp lắm không có dễ thực hiện không? Rồi có phải phân tích mẫu thực phẩm hay không? Chổ nào hay phòng thí nghiệm nào kiểm định có chất lượng? Rồi quy trình gởi mẫu như thế nào là đúng.vvv quá nhiều câu hỏi đặt ra mà chưa có ai trả lời hay hỗ trợ bạn.

Xin trả lời rằng cũng không đến nỗi phức tạp cũng không có khó lắm nếu bạn chịu tìm hiểu và có xíu kiến thức về chuyên môn nhà nước thì cũng không có gì phức tạp nó chỉ mất thời gian và xíu công sức bạn phải đi làm mà thời gian đó doanh nghiệp còn có thể làm bao nhiêu việc. Thường thì những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải đó có thể đến cơ quan nhà nước hướng dẫn sẽ trả lời và chắc chắc rằng các bạn cũng biết nhiều khi nhân viên nhà nước cũng hướng dẫn nhiệt tình nhưng nhiều hồ sơ quá mình không nắm hết rồi lại hỏi đi hỏi lại nhiều lần cũng sợ phiền.

Hiểu được những tâm tư lo lắng đó của doanh nghiệp hay các bạn chúng tôi sẽ nhắc lại một số điều mà nhân viên nhà nước đã trả lời mà bạn chưa nhớ hay chưa rỏ chúng tôi sẽ liệt kê ra bên dưới từng hồ sơ thủ tục trình tự để chúng ta có thể hình dung được các công việc phải thực hiện cho đầy đủ như sau

Báo giá trọn gói dịch vụ cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

STT

THỦ TỤC

CHI PHÍ

1

Lệ phí cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP lần đầu hay chúng ta thường hay gọi là lệ phí nhà nước

150.000 đồng/lần (phí này là phí nhà nước bắt buộc)

2

Lệ phí cấp lại (gia hạn) cho cơ sở hay chi phí nhà nước nói chung

150.000 đồng/lần. (phí này là phí nhà nước bắt buộc)

3

Lệ phí cấp giấy xác nhận tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm

30.000 đồng/chứng chỉ (phí này là phí bắt buộc phài đóng)

4

Chí phí kiểm định và phân tích mẫu (sẽ đảm bảo cho khách kết quả thử nghiệm đạt theo yêu cầu của cơ quan nhà nước nếu không đạt chúng tôi sẽ phân tích lại và không lấy bất cừ chi phí của khách?

Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể tùy theo mẫu của khách là gì?

5

Ngoài ra cơ sở còn cần nộp phí thẩm định cơ sở, phí thẩm xét hồ sơ, phí kiểm tra định kỳ,….trong và sau khi xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh ATTP.

Lệ phí thẩm định tùy theo tình hình thực tế  trọn gói hay không trọn gói (hay nói cách khác là chi phí chung chi trà nước cho đoàn kiểm tra)

 Sở Giáo dục & Đào tạo phối hợp Công ty Sữa Vinamilk tổ chức Hội nghị tập huấn thực hiện Chương trình Sữa học đường cho lãnh đạo, chuyên viên phụ trách giáo dục mầm non, kế toán phòng GD&ĐT huyện/thành phố, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non, mẫu giáo…

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin những nội dung: cách tiếp nhận, bảo quản và tổ chức cho trẻ uống sữa; hướng dẫn xử lý tình huống khi trẻ uống sữa; xử lý thu gom hộp sữa sau khi sử dụng; hướng dẫn hồ sơ quản lý, hồ sơ tài chính Chương trình Sữa học đường; công tác quản lý, kiểm tra, giám sát, đánh giá các chỉ số về thể chất của trẻ trong quá trình thực hiện chương trình; công tác truyền thông với phụ huynh, các ban ngành liên quan về chương trình Sữa học đường giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Tỉnh Tây Ninh thực hiện việc lấy mẫu và kiểm tra sữa học đường Tại Tỉnh Tây NInh từ năm 2018-2021 đến nay

HỢP ĐỒNG LẤY MẪU THỰC PHẨM VÀ PHÂN TÍCH MẪU MÔI TRƯỜNG TẠI TÂY NINH 

LIÊN HIỆ VỚI CHÚNG TÔI SÀI GÒN XANH TÂY NINH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỒ SƠ THỦ TỤC VỀ PHÂN TÍCH MẪU THỰC PHẨM  saigonxanhtayninh: 0937.997.665-093.155.1939 (VÂN)

Like và share