Dịch vụ đo đạc địa chính tại Gò Dầu Tây Ninh nhanh giá rẻ

Dịch vụ đo đạc địa chính có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của khách hàng có nhu cầu đo đạc nhà đất.. Việc nắm rõ chủ quyền, diện tích và vị trí chính xác của đất sẽ hạn chế những vấn đề phát sinh khi mua bán cũng như các thủ tục liên quan đến đất đai. Chính vì vậy, việc tìm công ty thực hiện dịch vụ đo đạc địa chính tại Gò Dầu Tây Ninh nhanh, giá rẻ là điều cần thiết. Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu về dịch vụ đo đạc địa chính và có được địa chỉ ưng ý nhé.

Đo đạc địa chính  và những trường hợp cần để sử dụng dịch vụ

Chúng ta thường nhắc hoặc nghe đến dịch vụ đo đạc địa chính nhưng không hẳn ai cũng biết công việc ấy là gì và được sử dụng trong trường hợp nào.

Tìm hiểu về khái niệm đo đạc địa chính

Đo đạc địa chính hay chính là đo đạc nhà đất, là công tác rất quan trọng trong việc xây dựng nhà và thực hiện quản lý địa chính. Đo đạc địa chính là việc sử dụng các công cụ đo đạc, khảo sát nhằm xác định toạ độ, diện tích, ranh giới của thửa đất/ lô đất, và thể hiện chính xác vị trí của nó trên bản đồ.

Công tác đo địa chính

Những trường hợp cần thiết sử dụng dịch vụ đo đạc địa chính:

Dịch vụ đo đạc địa chính là dịch vụ liên quan đến đất đai, diện tích, chuyển nhượng, tranh chấp,… Vì vậy, các trường hợp cần thiết để sử dụng loại dịch vụ này đều có liên hệ trực tiếp đến các vấn đề về đất đai, cụ thể như sau:

  • Cần xác định ranh giới đất, lô đất, đo diện tích nhà đất;
  • Thực hiện công tác đền bù giải tỏa;
  • Phục vụ các vụ việc tranh chấp đất đai;
  • Cho giao, thuê đất;
  • Vẽ bản đồ tổng thể phân lô;
  • Đo đạc nhằm tính khối lượng san lấp, thực hiện san lấp mặt bằng;
  • Khảo sát địa hình, quan trắc độ lún, độ nghiêng của công trình;
  • Đo đạc, thiết kế nhằm xin giấy phép xây dựng;
  • Phân chia ranh giới lô đất, tránh thất thoát diện tích công trình;
  • Phân chia đất, để bán, sang nhượng hoặc xin cấp sổ đỏ, sổ hồng.

Phí dịch vụ đo đạc địa chính

Phí đo đạc địa chính là khoản tiền mà hộ, cá nhân phải trả cho đơn vị thực hiện công tác đo đạc địa chính khi yêu cầu họ đến xác định vị trí, toạ độ, ranh giới… mảnh đất của mình nhằm phục vụ các công tác khác liên quan đến đất đai.

Tuỳ thuộc vào tình hình kinh tế - xã hội của từng địa phương và diện tích đất cần đo đạc mà có mức phí khác nhau.

Thuê dịch vụ đo đạc địa chính, ngoài phí đo đạc, chủ sở hữu nhà/ đất còn phải chịu khoản phí khác là phí dịch vụ. Loại phí này phụ thuộc vào từng Công ty dịch vụ định giá nhưng vẫn phải đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ, các bạn cần cân nhắc và tham khảo giá cả trước khi lựa chọn nhé.

Phí đo địa chính tuỳ thuộc tình hình của mỗi địa phương

Giới thiệu Công ty làm dịch vụ đo đạc địa chính tại Gò Dầu Tây Ninh nhanh, giá rẻ

Bạn đang muốn phân lô bán đất, đo đạc diện tích để xin giấy phép xây dựng nhà, muốn tính diện tích san lấp mặt bằng,… nhưng chưa tìm được địa chỉ làm dịch vụ ưng ý.

Xin giới thiệu công ty Sài Gòn Xanh Tây Ninh – một đơn vị uy tín, tận tâm trong thực hiện dịch vụ đo đạc địa chính. Sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, nhiệt tình, năng động với tiêu chí “hết mình vì khách hàng”, công ty cung cấp những kết quả chuẩn xác nhất, có độ tin cậy cao, với thời gian nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Sử dụng dịch vụ tại công ty Sài Gòn Xanh Tây Ninh, khách hàng không phải mất thời gian tìm hiểu thông tin đến thửa đất nữa, bởi dịch vụ chúng tôi sẽ thực hiện hết từ tìm hiểu thông tin đất đến đo đạc lập bản đồ, và đi làm sổ chứng nhận QSDĐ. Đặc biệt, công ty đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đo đạc địa chính tại đây.

Sài Gòn Xanhđơn vị uy tín thực hiện dịch vụ đo đạc địa chính

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Môi trường & đo đạc Sài Gòn Xanh

Địa chỉ: 173, Quốc lộ 22, Khu phố Lộc An, Thị trấn Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Chi nhánh 1: 145 đường 786 khu phố 5, phường 1, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Chi nhánh 2: Quốc lộ 1A Tân An, Thành phố Tân An, tỉnh Long An

Hotline: 093 155 1939 - 0937 997 665 - 078 457 1939.

Like và share