Công ty đo đạc địa chính nhanh giá rẻ tại Trảng Bàng Tây Ninh

Công ty đo đạc địa chính là doanh nghiệp có nhiệm vụ đo đạc bản đồ được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép hành nghề. Tại các tỉnh, danh sách các công ty đo đạc được đăng và niêm yết trên trang website của sở Tài nguyên môi trường. Hiện nay có rất nhiều công ty đo đạc địa chính trên cả nước nói chung và tại tỉnh Tây Ninh nói riêng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một công ty uy tín chuyên đo đạc và xin cấpgiấy phép môi trường tại Trảng Bàng Tây Ninh nhé.

1. Ý nghĩa của dịch vụ đo đạc.

Thực hiện đo đạc đất đai và khảo sát địa hình chính là bước đầu tiên và quan trọng trong thi công công trình. Ý nghĩa của dịch vụ này là kiểm tra và đảm bảo chất lượng đất, để khi đưa vào thi công và sử dụng sẽ không có bất cứ nhầm lẫn nào cả. 

Đặc biệt, với thị trường bất động sản sôi động như hiện nay, việc đo đạc càng diễn ra thường xuyên hơn vì các chủ đầu tư muốn chắc chắn rằng mảnh đất mà mình mua không có sai lệch so với sổ.

   Đo đạc địa chính ngoài hiện trạng 

Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và kiến thức để thực hiện đo đạc. Vậy nên một công ty uy tín có cấp phép sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

2. Dịch vụ đo đạc gồm những công việc gì?

Dịch vụ đo đạc tại Trảng Bàng Tây Ninh? 

Sau đây là một số đầu việc nằm trong dịch vụ đo đạc đất đai mà công ty sẽ thực hiện:

- Đo định vị góc ranh, chôn trụ góc ranh

- Đo và vẽ nhà đất

- Dịch vụ tư vấn pháp lý và tư vấn tách sổ hồng

- Đo đạc để chuyển mục đích sử dụng

- Đo đạc nhằm sang tên đổi thửa,v.v..

Tùy vào mục đích của bạn mà công ty sẽ nhận dịch vụ phù hợp và hoàn thành các giấy tờ thủ tục pháp lý kèm theo. Mọi người cần cân nhắc và tham khảo dịch vụ trước khi lựa chọn nhé.

3. Các yếu tố để xác định công ty đo đạc tốt nhất

Sau khi đã hiểu được hết các thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ đo đạc, chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố quyết định để giúp bạn đánh giá một công ty “chuẩn 3 tốt”.

Mong rằng những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn chọn được công ty ưng ý

a. Thương hiệu tốt

Thay vì chọn những công ty mới xuất hiện trên thị trường, bạn nên tham khảo một công ty đã có thương hiệu uy tín. Để tạo dựng một thương hiệu uy tín là rất khó, không chỉ cần có thái độ làm việc chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ chất lượng mà còn phải được khách hàng tin tưởng. Sự tin tưởng chính là cốt lõi để tạo nên một thương hiệu có tiếng.

b. Dịch vụ tốt

Những công ty hoạt động càng lâu thì dịch vụ càng tốt vì đã có kinh nghiệm dày dặn. Họ sẽ biết khách hàng cần gì và đáp ứng chính xác nhu cầu ấy. Bên cạnh đó, họ cũng khắc phục thiếu sót một cách nhanh chóng để không làm mất lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vì vậy một lời khuyên nữa cho bạn là hãy tìm những công ty có tuổi đời lâu năm nhé.

c. Giá cả cạnh tranh

Đây là tiêu chí mà nhiều khách hàng xem xét hàng đầu khi đưa ra quyết định. Mọi người có thể theo dõi và tham khảo một số địa chỉ để so sánh mức giá và chọn ra địa điểm phù hợp nhất.

Sài Gòn Xanh - công ty chuyên đo đạc tại Trảng Bàng Tây Ninh

Sài Gòn Xanh đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cơ bản của 1 công ty chuẩn 3 tốt. Hiện tại công ty đã cung cấp dịch vụ đo đạc và xin cấp giấy phép môi trường nhiều năm trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn từ những nhân sự có kinh nghiệm dày dặn của công ty.

Dưới đây là những cam kết dịch vụ mà công ty sẽ mang đến cho bạn:

- Dịch vụ đo đạc nhanh và chuyên nghiệp

- Đúng tiến độ và kịp thời hạn để không làm nhỡ việc của khách hàng

- Tiết kiệm chi phí đến mức tối đa

- Uy tín hàng đầu, mục tiêu là mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Cuối cùng, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và theo dõi Sài Gòn Xanh. Rất mong sẽ được phục vụ quý khách ở những lần tiếp theo. 

Để được tư vấn hãy liên hệ hotline Sài Gòn Xanh  CHUYÊN DỊCH VỤ ĐO ĐẠC theo 2 số 0931551939 và 0937997665.

Like và share