Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Tây Ninh Giá Rẻ

Thành lập công ty giá rẻ ở Đà Nẵng Tây Ninh hay các tỉnh Phía Namcó quy trình như thế nào? Thành lập công ty cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Các bước để thành lập công ty ra sao? Có nên sử dụng các dịch vụ thành lập công ty không? Và chắn chắc là sẽ còn nhiều câu hỏi khác nữa mà những doanh nghiệp mới thành lập gặp phải. Hiểu được sự khó khăn đó thì Giấy phép Tây Ninh,xin gửi những thông tin mới nhất về thành lập công ty giá rẻ trong bài viết sau.

Mục lục

Thành lập công ty giá rẻ ở Đà Nẵng-Tây Ninh cần làm gì?

Trình tự thực hiện để thành lập công ty giá rẻ ở Đà Nẵng đúng chuẩn, an toàn

 1. Lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Cần tìm hiểu xem ngành nghề kinh doanh của mình có phù hợp không, có được cho phép kinh doanh không. Việc này vô cùng quan trọng và ảnh hưởng lớn đến khả năng được thông qua khi thành lập công ty giá rẻ.

 1. Xác định vốn

Vốn có ảnh hưởng lớn đến quá trình thành lập công ty. Vốn sẽ quyết định loại hình kinh doanh, địa điểm và nhiều yếu tố khác. Nên cân nhắc vốn trước khi thực hiện các thủ tục tiếp theo.

 1. Lựa chọn loại hình kinh doanh

Tùy theo quy mô hoạt động mà công ty hướng đến, có thể thành lập hộ kinh doanh cá thể, công ty TNHH, công ty cổ phần,...Việc lựa chọn quy mô phù hợp sẽ giúp xin được giấy phép kinh doanh phù hợp cho thành lập công ty giá rẻ.

 1. Đặt tên công ty

Khi thành lập công ty giá rẻ cần đặt tên dựa trên loại hình kinh doanh + tên. Ví dụ: Công ty TNHH Phát Triển, Công ty Cổ phần Á Đông,...

Cần đặt tên đúng quy chuẩn để được cấp giấy phép kinh doanh và giúp công ty có được một phong thủy tốt.

 1. Đăng ký giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh là loại giấy phép bắt buộc. Việc thành lập công ty chỉ được thông qua nếu như được cấp giấy phép kinh doanh.

 1. Xin các loại giấy tờ liên quan

Tùy theo loại hình kinh doanh sẽ có những yêu cầu về giấy phép đặc biệt. Ví dụ như giấy phép bảo vệ môi trường, giấy phép phòng cháy chữa cháy,...

Liên hệ Giấy phép Tây Ninh để được hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói ở Đà Nẵng.

Để thành lập một doanh nghiệp, công ty thì phải đăng ký nhiều thủ tục và nhiều loại giấy phép khác nhau. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mà sẽ yêu cầu các loại giấy phép cụ thể khác nhau.

Tuy nhiên, để thành lập công ty giá rẻ ở Đà Nẵng thì đầu tiên cần làm là đăng ký kinh doanh. Việc được cấp giấy phép kinh doanh là bước đầu tiên để hợp pháp việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Vậy làm sao để được cấp giấy phép kinh doanh để thành lập công ty giá rẻ.

>>>> Xem các dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, uy tín, chất lượng

Giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh là một bằng chứng xác nhận doanh nghiệp đủ điều kiện kinh doanh. Và hoạt động kinh doanh này đã được sự đồng ý, chấp thuận của Nhà nước Việt Nam.

Khi muốn thành lập công ty giá rẻ thì bắt buộc mọi cá nhân, tổ chức điều phải đăng ký giấy phép kinh doanh. Và giấy phép này chỉ được cấp khi doanh nghiệp đảm bảo đầy đủ các điều kiện theo quy định.

Vậy cần gì để đăng ký giấy phép kinh doanh cho hoạt động thành lập công ty giá rẻ?

Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh cho các hộ cá thể:

 • Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân của chủ hộ kinh doanh cá thể.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu địa điểm kinh doanh (hợp đầu thuê nhà, giấy tờ nhà đất,...).
 • Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh hộ cá thể. Trên đó gồm có các thông tin như sau:
 • Tên cơ sở kinh doanh.
 • Địa chỉ cơ sở kinh doanh.
 • Số điện thoại liên hệ.
 • Vốn đăng ký kinh doanh.
 • Số nhân viên, công nhân dự định sẽ sử dụng cho hoạt động kinh doanh.
 • Ngành nghề dự định kinh doanh.
 • Thông tin cá nhân của chủ hộ kinh doanh (họ tên, chữ ký, nơi cư trú, CMND/ CCCD, hộ chiếu).

Hồ sơ cần thiết để đăng ký giấy phép kinh doanh cho các doanh nghiệp tư nhân gồm:

 • Bản sao các giấy tờ cá nhân của người chịu trách nhiệm cho công ty (CMND/ CCCD, hộ chiếu hoặc các giấy tờ có giá trị thay thế quy định tại Điều 21, Nghị định 78/2015/NĐ-CP Về đăng ký doanh nghiệp).

Hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh cho các công ty cổ phần, công ty TNHH 2 thành viên trở lên:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Bảng điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên thành lập công ty hoặc danh sách cổ đông.
 • Một số giấy tờ cần thiết khác theo Điều 22 Nghị định 78/2015/NĐ-CP Về đăng ký doanh nghiệp).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết. Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ về Sở Kế hoạch và Đầu tư. Ngoài ra, tùy thuộc vào quy mô kinh doanh mà khi đăng ký thành lập công ty giá rẻ người đăng ký còn có thể đăng ký tại Ủy ban huyện. Hoặc có thể phải đăng ký với Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Liên hệ với Giấy phép Tây Ninh để được tư vấn cụ thể về thành lập công ty giá rẻ trọn gói.

>>>>Hướng dẫn hộ kinh doanh và cá thể đăng ký nhận tiền hỗ trợ covid nhanh

Các loại giấy phép thành lập công ty chúng tồi còn thực hiện các loại giấy phép khác như:

Xin giấy phép môi trường

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trọng lĩnh vực môi trường hoặc các ngành nghề sản xuất yêu cầu phải có giấy phép bảo vệ môi trường. Để thành lập công ty giá rẻ thì phải có đầy đủ các giấy phép này.

Đặc biệt các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất hóa chất độc hại, sản xuất kinh doanh thuốc hóa học, doanh nghiệp xử lý hóa chất,...Bắt buộc phải thực hiện đăng ký giấy phép bảo vệ môi trường.

Nếu doanh nghiệp thuộc nhóm bắt buộc phải có giấy phép bảo vệ môi trường. Nhưng cố tình không thực hiện sẽ bị xử phạt rất nặng. Do đó cần tìm hiểu đầy đủ các yêu cầu về lĩnh vực kinh doanh trước khi bắt đầu hoạt động.

Liên hệ giấy phép Tây Ninhđể được tư vấn các dịch vụ xin giấy phép môi trường và giải đáp các thắc mắc.

Xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

Để thành lập công ty giá rẻ kinh doanh các nghành nghề dễ gây cháy nổ cần đăng ký giấy phép PCCC. Điều này là bắt buộc và có quy định xử phạt rất nghiêm. Do đó nên tìm hiểu rõ các quy định.

Nếu là chưa nắm rõ các giấy phép cần thiết để thành lập doanh nghiệp giá rẻ có thể liên hệ Giấy phép Tây Ninh để được tư vấn cụ thể.

Ngoài các loại giấy phép trên thì để thành lập công ty giá rẻ sẽ yêu cầu các loại giấy phép liên quan. Do đó có thể liên hệ với Giấy phép Tây Ninh để được tư vấn cụ thể cho trường hợp cần đăng ký kinh doanh.

Những việc cần làm sau khi đã có giấy phép thành lập công ty giá rẻ

Sau khi đã được cấp giấy phép kinh doanh. Doanh nghiệp trên danh nghĩa đã được hình thành. Tuy nhiên vẫn chưa đầy đủ các yêu cầu của một doanh nghiệp. Người đăng ký kinh doanh cần thực hiện các việc sau:

 • Mở tài khoản doanh nghiệp.
 • Kê khai thuế.
 • Làm con dấu, mộc công ty, chữ ký điện tử.
 • Nộp thuế lần đầu.
 • Nộp thuế môn bài.
 • Đăng ký phát hành hóa đơn.

Có thể thấy còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thành thủ tục thành lập công ty giá rẻ. Do đó nếu là doanh nghiệp mới, chưa có kinh nghiệm sẽ tốn nhiều thời gian để đăng ký. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói uy tín của Giấy phép Tây Ninh là lựa chọn thông minh.

 

>>>> Huấn luyện và cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói, uy tín tại Giấy phép Tây Ninh

Như đã nêu ở những phần trên, việc thành lập công ty cần qua nhiều công đoạn. Xin nhiều loại giấy phép liên quan. Để thành lập công ty giá rẻ nên nhờ đến các dịch vụ chuyên nghiệp để rút ngắn thời gian, cắt giảm chi phí.

Giấy phép Tây Ninhlà đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xin giấy phép nhiều năm trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm xin giấy phép thành lập công ty. Chúng tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp được cấp phép hoạt động.

Tại Giấy phép Tây Ninh khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về thành lập công ty giá rẻ. Những hồ sơ, thủ tục, các giấy phép cần thiết,...để doanh nghiệp nhanh chóng được cấp phép hoạt động.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói sẽ giúp khách hàng hoàn thành quá trình thành lập công ty. Mà đặc biệt là doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ 100% trong quá trình đăng ký. Tất cả sẽ có nhân viên chuyên nghiệp thực hiện, do đó sẽ  đẩy nhanh tốc độ thực hiện và cắt giảm nhiều chi phí phát sinh.

Lợi ích mà khách hàng nhận được tại Giấy phép Tây Ninh

 • Nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ miễn phí cách đặt tên doanh nghiệp. Khách hàng sẽ có thể lựa chọn tên đúng luật, hay, ý nghĩa, đơn giản, dễ nhớ và đặc biệt là không bị trùng lặp.

 

 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh. Lựa chọn được ngành nghề đúng quy định, phù hợp với ngành nghề thực tế. Ngành nghề kinh doanh thuộc hệ thống ngành nghề kinh tế của Việt Nam.
 • Nhân viên chuyên nghiệp phân tích, giúp lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp. Ví dụ như: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên, Công ty cổ phần, công ty Hợp danh.
 • Tư vấn lựa chọn đăng ký mức vốn điều lệ theo quy định mới nhất. Phù hợp với từng loại hình công ty và mục đích kinh doanh, từ đó giúp hạn chế rủi ro phát sinh. Việc này sẽ rất khó nếu là lần đầu tiên thành lập doanh nghiệp. Do đó sẽ là một lợi thế rất lớn khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói, uy tín.
 • Tư vấn miễn phí lựa chọn người đại diện phù hợp. Việc lựa chọn người đại diện không thể theo ý muốn và phải phù hợp với quy định của pháp luật.

Liên hệ hotline 0937.997.665 - 0931.551.939 hoặc website giaypheptayninh.com. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn thủ tục thành lập công ty giá rẻ và dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói, uy tín.

Like và share