Bảng báo giá chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường năm 2021

 

Chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường là bao nhiêu? Có cần thiết để lập kế hoạc bảo vệ môi trường không? Đó là những thắc mắc của doanh nghiệp về chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường. Có thể thấy chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường là yếu tố hết sức quan trọng vì nó quyết định quy mô, phương pháp và giải pháp cho kế hoạch bảo vệ môi trường cho doanh nghiệp. Báo giá chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường sẽ giúp doanh nghiệp hình dung được một cách cụ thể, chi tiết cho kế hoạch bảo vệ môi trường. Hiểu được sự quan trọng đó, giấy phép Tây Ninh sẽ đưa ra giá cụ thể về chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho doanh nghiệp trong bài viết sau và những thông tin quan trọng về lập kế hoạch môi trường.

MỤC LỤC

 1. Kế hoạch bảo vệ môi trường là gì? Báo giá chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường.
 2. Mức phạt đối với hành vì không lập kế hoạch bảo vệ môi trường.
 3. Đối tượng cần có kế hoạch bảo vệ môi trường.
 4. Mẫu kế hoạch bảo vệ môi trường gồm có những thành phần ra sao?
 5. Dịch vụ lập kế hoạch bảo vệ môi trường giá rẻ, uy tín.
 6. Điều khách hàng nhận được tại giấy phép Tây Ninh.

Kế hoạch bảo vệ môi trường là gì? Báo giá chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường

Kế hoạch bảo vệ môi trường cho doanh nghiệp

Kế hoạch môi trường là hồ sơ doanh nghiệp lập ra để cam kết bảo vệ môi trường. Dựa vào đây doanh nghiệp sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết về mức độ ảnh hưởng của việc kinh doanh, sản xuất, chế biến của doanh nghiệp đến môi trường xung quanh. Từ đó sẽ có biện pháp thích hợp để phòng ngừa, xử lý để giảm tác động ô nhiễm môi trường.

Trong tình trạng môi trường đang ô nhiễm nặng hiện nay thì việc lên kế hoạch để bảo vệ môi trường là hết sức cần thiết. Do đó, đó với một số ngành nghề có tác động trực tiếp đến môi trường thì Chính phủ đã yêu cầu bắt buộc phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường. Tuy nhiên để doanh nghiệp có một biện pháp bảo vệ môi trường phù hợp nhất thì cần phải có kế hoạch cho chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường cụ thể.

Chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường

Chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường

Báo giá chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường giá rẻ

Chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường sẽ phụ thuộc nhiều vào quy mô sản xuất kinh doanh, tình trạng môi trường, yêu cầu về mẫu thử, loại sản phẩm sản xuất kinh doanh.

Để doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường thì giấy phép Tây Ninh sẽ đưa ra mức gia tham khảo về dịch vụ lập kế hoạch bảo vệ môi trường của chúng tôi.

Chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường bao gồm các thủ tục như sau:

 1. Khảo sát thực tế, thu thập thông tin về dự án, doanh nghiệp. Phí 500.000 đồng.
 2. Lấy mẫu tại cơ sở sản xuất, kinh doanh và làm phân tích cụ thể về mức độ ô nhiễm và thực trạng môi trường. Phí từ 2.000.000 đến 5.000.000 đồng.
 3. Làm báo cáo về tình trạng môi trường, đánh giá tác động môi trường và lên kế hoạch bảo vệ môi trường. Phí từ 2.000.000 đến 5.000.000 đồng.
 4. Hoàn tất hồ sơ và nộp lên cơ quan thẩm quyền để kiểm duyệt. Phí 500.000 đồng.
 5. Lệ phí kiểm duyệt hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường: 2.000.000 đồng (đóng tại cơ quan đăng ký)

Trên đây là chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường theo dịch vụ tại giấy phép Tây Ninh. Có thể thấy chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường giao động từ 7.000.000 đến 13.000.000 đồng. Mức phì này tuy khá cao nhưng nếu nhìn vào lợi ích nó mang lại và mức phạt khi không thực hiện lập kế hoạch bảo vệ môi trường thì rất phù hợp.

Mức phạt đối với hành vì không lập kế hoạch bảo vệ môi trường

Chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường là khá cao nhưng nếu không thực hiện đúng quy định thì mức phạt đối với hành vi không lập kế hoạch bảo vệ môi trường còn cao hơn gấp nhiều lần. Dựa vào quy mô doanh nghiệp và mức độ vi phạm sẽ có những mức phạt khác nhau.

 • Đối với doanh nghiệp quy mô nhỏ, do Ủy ban nhân dân huyện cấp giấy phép kinh doanh. Nếu thuộc loại hình doanh nghiệp cần lập kế hoạch bảo vệ môi trường nhưng không thực hiện sẽ bị xử phạt từ 2.000.000 đến 3.000.000 đồng.

 

 • Đối với doanh nghiệp quy mô vừa do Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh. Nếu không lập kế hoạch bảo vệ môi trường thì sẽ bị phạt 30.000.000 đến 40.000.000 đồng. Cao hơn chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường rất nhiều.
 • Đối với các dự án rất lớn do Bộ Kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh. Nếu không lập kế hoạch bảo vệ môi trường trình Sở Tài nguyên và môi trường kiểm duyệt sẽ bị xử phạt từ 40.000.000 đến 50.000.000 đồng. Có thể thấy mức phạt gần gấp 5 lần so với chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường.

Với khoảng phạt khổng lồ như vậy thì chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường là một khoảng rất nhỏ để hợp pháp hoạt động kinh doanh, sản xuất đồng thời bảo vệ môi trường sống xung quanh.

>>> Dịch vụ đo kiểm quan trắc môi trường lao động uy tính giá rẻ. Tại đây

Loại hình kinh doanh, sản xuất cần có kế hoạch bảo vệ môi trường

Chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường chỉ dành cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thuộc đối tượng được yêu cầu lập kế hoạch bảo vệ môi trường. Bao gồm:

 • Các dự án của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh được đầu, nâng cấp mới, mở rộng quy mô sản xuất.
 • Dự án làm phát sinh lượng chất thải lớn:
 • Về nước thải:từ 20 m3/ ngày, đềm – 500 m3/ngày, đêm.
 • Về khí thải: từ 5.000 m3/ giờ - 20.000 m3 /giờ.
 • Về chất thải rắn:  từ 1 tấn/ ngày - 10 tấn/ ngày chất thải rắn.

Để biết chính xác doanh nghiệp của mình hiện tại có cần đầu tư chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường hay không thì nên nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp để đánh giá. Có thể liên hệ giấy phép Tây Ninh để được hỗ trợ đánh giá mức độ ảnh hưởng của doanh nghiệp.

Bên cạnh những doanh nghiệp bắt buộc phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường thì cũng có các lại doanh nghiệp được miễn chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường (miễn lập kế hoạch bảo vệ môi trường).

 • Doanh nghiệp làm hoạt động đào tạo, tư vấn, chuyển giao công nghệ, tiếp thị, xúc tiến đầu tư và thương mại được miễn chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường.
 • Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh, truyền hình.
 • Các loại hình kinh doanh không có cơ sở kinh doanh đặt cố định.
 • Cửa hàng kinh doanh vật dụng gia đình, hàng hóa tiêu dùng hằng ngày không phải tốn chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường.
 • Cơ sở kinh doanh hoạt động ăn uống, giải trí dưới 200 m2.
 • Cửa hàng sửa chữa thiết bị gia dụng quy mô nhỏ (hộ gia đình).
 • Cơ sở kinh doanh dịch vụ photo, in ấn quy mô nhỏ, cơ sở kinh doanh hoạt động giải trí internet.
 • Cơ sở chăn nuôi gia súc, gia cầm diện tích nhỏ hơn 50 m2 và cơ sở nuôi trồng thủy hải sản diện tích dưới 5.000 m2.
 • Xây dựng nhà ở cá nhân sẽ không tốn chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường.
 • Xây dựng văn phòng làm việc, nhà nghỉ, khách sạn diện tích nhỏ hơn 500 m2.

Mẫu kế hoạch bảo vệ môi trường gồm có những thành phần ra sao?

Đối với báo giá chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường giá rẻ tại giấy phép Tây Ninh đã bao gồm phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp lập kế hoạch bảo vệ môi trường theo những đánh giá, tác động phân tích được từ các mẫu thử.

Tuy nhiên mẫu của một kế hoạch bảo vệ môi trường sẽ gồm có các phần sau:

 1. Thông tin chung về doanh nghiệp

Trong đây sẽ có các thông tin như:

 • Tên dự án, loại hình kinh doanh, phương thức kinh doanh.
 • Tên chủ dự án, chủ doanh nghiệp.
 • Thông tin liên hệ (địa chỉ, số điện thoại, mail, fax,...).
 • Thông tin người đại diện theo pháp luật.
 • Địa chỉ nơi đặt cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, dự án.
 • Quy mô dự án.
 • Sản lượng, khối lượng nguyên liệu, nhiên liệu cho quá trình sản xuất.
 1. Tác động đến môi trường
 • Do chất thải:
 • Khí thải.
 • Nước thải.
 • Chất thải rắn.
 • Chất thải nguy hại.
 • Chất thải khác.
 • Không do chất thải:
 • Sạt lở.
 • Xói mòn.
 • Sụt, lún…
 1. Phương pháp bảo vệ môi trường

Từ những đánh giá sẽ đưa ra biện pháp hợp lý để bảo vệ môi trường dựa trên tính thực tế và hiệu quả cao.

>>>> Hướng dẫn hồ sơ thủ tục lập báo cáo đánh giá tác động môi trường

Dịch vụ lập kế hoạch bảo vệ môi trường giá rẻ, uy tín

Để giảm chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường thì cần tối ưu các bước trong quá trình lập kế hoạch bảo vệ môi trường. Ngoài ra cần phải lưu ý xem trường hợp doanh nghiệp của mình có cần bỏ chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường hay không?

Tất cả những điều trên sẽ là khó khăn với doanh nghiệp với, cơ sở kinh doanh mới thành lập nên việc sử dụng dịch vụ lập kế hoạch bảo vệ môi trường giá rẻ tại giấy phép Tây Ninh là sự lựa chọn tốt nhất. Như đã nêu ở phần trên về báo giá chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường giá rẻ, uy tín thì chúng tôi có chi phí cụ thể cho từng hoạt động, từng yêu cầu khác nhau trong quá trình lập kế hoạch bảo vệ môi trường.

Dựa vào nhu cầu và tình trạng thực tế doanh nghiệp thì có thể liên hệ giấy phép Tây Ninh để sử dụng cách dịch vụ. Đây là ưu điểm của giấy phép Tây Ninh để giám chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường. Khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu và khả năng để chi trả cho chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường.

>>>> Xem thêm: Báo cáo giám sát môi trường giá rẻ.

Điều khách hàng nhận được tại giấy phép Tây Ninh

Khi sử dụng dịch vụ tại giấy phép Tây Ninh thì khách hàng ngoài được báo giá chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường giá rẻ, uy tín thì còn được nhiều quyền lợi khác như:

 • Tư vấn chi tiết, cụ thể về chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường 100% miễn phí.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm về giấy phép nói chung và lập kế hoạch môi trường nói riêng.
 • Thái độ phục vụ tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.
 • Khả năng được thông qua cao.
 • Rút ngắn thời gian, chi phí và các hoạt động không cần thiết.

Có thể thấy Giấy phép Tây Ninh cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích ngoài báo giá chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường giá rẻ, sẽ cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất đối với chất lượng dịch vụ với giá thành tốt nhất. Từ đó có thể giảm chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường.

Liên hệ: 0931.551.939 - 0937.997.665 hoặc website chính thức: giaypheptayninh.com để được tư vấn cụ thể.

Like và share